CDBurnerXP – Phần mềm ghi đĩa miễn phí đa năng

CDBurnerXP là một phần mềm ghi đĩa đa năng hoàn toàn miễn phí. Thay vì cài nhiều chương trình để thực hiện nhiều công việc khác nhau thì bạn chỉ cần cài 1 cái duy nhất, bao gồm đầy đủ các công cụ thiết yếu như ghi dữ liệu, ghi đĩa Video DVD, ghi đĩa nhạc, ghi file iso hoặc copy dữ liệu đĩa này qua đĩa khác một cách dễ dàng với phần mềm CDBurnerXP. Như đã đề cập trong bài viết trước, nếu nhu cầu của bạn đơn giản chỉ là ghi file iso thì bạn nên chọn Free ISO Burner. Trong nội dung bài viết này, mình chia sẻ cho bạn phần mềm khá thú vị, nhiều tiện ích hỗ trợ, chắc hẳn bạn sẽ thích thú với nó.

cdburnerxp

Không cần phải mua bản quyền đắt tiền cho những chương trình nổi tiếng thì bạn vẫn hoàn thành công việc liên quan tới ghi đĩa CD/DVD hiệu quả với những phần mềm ghi đĩa miễn phí. Với nhu cầu cá nhân thì theo đánh giá của mình, bạn nên chọn CDBurnerXP. Hiện nay có rất nhiều các chương trình khác nhau, mình đã dùng qua và hiện tại đang chung thành với phần mềm đang được giới thiệu này. Trước hết là nó hoàn toàn miễn phí, tương thích với hệ điều hành phổ biến: Windows Xp/7/8/8.1/10, giao diện bố cục đơn giản, thân thiện, tối ưu với người sử dụng. Không quá cầu kì, hướng tới người dùng phổ thông, phù hợp với mọi đối tượng cho dù bạn không có nhiều kiến thức về máy tính. Chức năng chương trình được liệt kê dễ nhìn, dễ hiểu, ngay lập tức là bạn đã biết cách sử dụng mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả.

Theo nhận xét ban đầu thì mình thấy CDBurnerXP hoạt động khá ổn, không có tình trạng xung đột hệ thống, ngốn ít tài nguyên hệ thống trong quá trình ghi đĩa. Chất lượng đĩa cao, tốc độ xử lý nhanh là điều mình rất thích và quyết định lựa chọn thay vì rất nhiều cái tên khác. Vậy khả năng của nó bao gồm những gì ?, câu trả lời ở ngay bên dưới đó.

Tính năng chính của CDBurnerXP

Tuy là miễn phí những tính năng của nó không thua kéo phần mềm trả phí nào khác nhé. Quan trọng là hiệu quả sử dụng mang lại có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Dưới đây là khả năng mà phần mềm ghi đĩa này làm được, tham khảo để quyết định có dùng nó hay không nhé.

Ghi dữ liệu

Tuy hiện nay lưu trữ dữ liệu bằng USB phổ biến nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc ghi dữ liệu vào đĩa CD/DVD. Nó cho phép bạn ghi lại hấu hết tất cả các định dạng tập tin như phần mềm, văn bản, iso, nhạc, video.

Ghi đĩa Video

Với chức năng này thì chương trình giúp bạn tạo đĩa DVD Video để trình chiếu, phát được trên các thiết bị đầu DVD. Hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin Video, bạn không cần phải sử dụng phần mềm đổi đuôi Video nào khác.

Ghi đĩa nhạc

Bạn có những bài hát yêu thích ? Hãy lưu chúng vào đĩa CD để nghe những lúc bạn muốn. Cũng như Video thì chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin Audio phổ biến.

Ghi file ISO

Không cần phải cài thêm phần mềm ghi file ISO nữa bởi CDBurnerXP đã bao gồm chức năng này.

Sao chép đĩa CD/DVD

Cái tên nói lên tất cả, việc di chuyển, sao chép từ đĩa này sang đĩa kia chỉ với 1 cú nhấp chuột, chất lượng không bị giảm, tốc độ nhanh.

Xóa đĩa

Bạn không muốn người khác biết nội dung đĩa này là gì thì hãy xóa đi bằng công cụ này. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn sẽ biết cách làm như nào khi mở công cụ này ra.

Theo quan điểm của tôi, CDBurnerXP thực sự nên được cài đặt vào máy tính để xử lý, thực hiện các công việc liên quan tới ghi đĩa. Nếu bạn yêu thích nó, hãy trải nghiệm ngay từ lúc này.

Download CDBurnerXP

Trang chủ: https://cdburnerxp.se/

Giấy phép: Miễn phí

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Tải về TẠI ĐÂY

Tham khảo bài viết: Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi đĩa CDBurnerXP

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of