Boilsoft Video Splitter – Cắt và chia nhỏ Video nhanh chóng

Trong bài viết trước mình có chia sẻ cho các bạn cách cắt Video Online và nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Tuy nhiên nó có hạn chế là phải Upload lên, nếu tốc độ mạng thấp hoặc không có mạng thì không thể áp dụng. Lúc này bạn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm cắt Video, nghĩa là từ 1 tập tin ban đầu, tùy ý cắt một đoạn, vị trí bất kì một cách chính xác với nhiều tùy chọn. Boilsoft Video Splitter là phần mềm tiếp theo trong Seri này tại Thuthuatdoisong.com. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn trải nghiệm, quyết định cuối cùng là ở bạn.

Boilsoft-Video-Splitter

Boilsoft Video Splitter hỗ trợ cắt Video có dung lượng lớn từ hầu hết các định dạng phổ biến như: AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV, MP4. Bởi vậy, bạn không cần phải dùng tới phần mềm đổi đuôi Video để hỗ trợ. Nó cung cấp cho người dùng nhiều chế độ cắt theo thời gian hoặc theo đoạn, chất lượng tập tin Video được giữ nguyên, tốc độ xử lý nhanh, ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng, giao diện thân thiện, dễ sử dụng là một số ưu điểm mà mình rất thích trong quá trình dùng.

Download phần mềm cắt Video Boilsoft Video Splitter

Chương trình có dung lượng 11MB, tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, yêu cầu về cấu hình thì máy yếu cũng có thể chạy ngon lành nên không cần phải lo lắng gì cả. Nó không phải là miễn phí, bạn có 15 ngày dùng thử để quyết định có mua bản quyền hay không. Nhu cầu không nhiều và cần ngay thì theo mình dùng thử cũng quá là điều tuyệt vời.

Trang chủ: http://www.boilsoft.com/

Giấy phép: Dùng thử 15 ngày

Tải về Tại Đây

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm cắt, chia nhỏ Video

Sau khi tải về, bạn click vào bs_video_splitter.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Các bước không có gì khó khăn, bạn chỉ cần nhấn Next để nó tự động thực hiện. Sẽ không có tiện ích hoặc phần mềm quảng cáo kèm theo nên bạn không phải lo về vấn đề này.

Nhấn Finish để kết thúc, nếu bạn đánh dấu tích vào Launch Boilsoft Video Splitter thì nó sẽ tự động mở phần mềm ngay sau đó.

Boilsoft-Video-Splitter-1

Giao diện người dùng đơn giản, thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Boilsoft-Video-Splitter-2

Các bước để cắt Video

Bước 1: Click Open và chọn tới Video cần xử lý.

Bước 2: Chọn chế độ cắt:

  • Split into: Chia đoạn Video ban đầu thành số file nhỏ mong muốn.
  • Split by Selection: Cắt đoạn Video trong khoảng thời gian, bạn nhập vào hoặc kéo thanh trượt ở Video tới điểm bắt đầu rồi click {, sau đó kéo tới điểm kết thúc rồi nhấn }.

Bước 3: Nhấn Split Now để thực hiện chia nhỏ Video

Đơn giản vậy thôi, dễ như ăn kem phải không ?. Nếu có khó khăn gì thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn HảiGiaoHoàng Hữu Thất Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hoàng Hữu Thất
Guest
Hoàng Hữu Thất

Rất cảm ơn ông đã cho phần mềm tốt. Nhưng tôi chưa thực hiện được, xin nhờ ông làm ơn bày vẻ thêm. Tôi muốn chia 1 video 378 MB, phát 2giờ 50phút, làm 4phần bằng nhau, tôi đã thực hiện như ông hướng dẫn, kết quả nó cho ra 4 clip mỗi clip chỉ 5MB và phát trong 2 phút, tôi làm lại nhiều lần vẫn thế. Rất mong được ông giúp. Tôi đang chờ hướng dẫn của ông. Kinh cám ơn trước.

Giao
Guest
Giao

Tôi muốn cắt và lưu chỉ 1 đoạn video ngắn đã chọn theo thời gian được không? Sao khi nhấn Splip now và ok thì nó tự động cắt và lưu tới 3 file : File 1- phần đầu đoạn video đến điểm mình chọn cắt. File 2- phần mình đã chọn cắt. và file 3- đoạn video còn lại đến hết. Hay là phần mềm này mặc định là như vậy? Xin chỉ giáo giùm, cảm ơn nhiều.