Autorun Virus Remover – Phần mềm diệt Virus Autorun

Autorun là một loại Virus tự động chạy lây truyền qua thiết bị USB. Nếu máy tính của bạn không cài bất cứ phần mềm diệt Virus nào thì khi kết nối nó sẽ tự động phát tán vào máy tính. Autorun Virus Remover với công nghệ tiên tiến, phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại Virus Autorun trước khi nó kịp hành động. Phần mềm này bảo vệ dữ liệu máy tính, USB của bạn toàn diện và đặc trị. Nhiều chương trình khác không nhận dạng hoặc không thể loại bỏ được những thành phần này. Download Autorun Virus Remover mới nhất để trang bị công cụ bảo mật an toàn.

Autorun Virus Remover

Nhiều chương trình diệt Virus không thể phát hiện và diệt được các loại virus autorun& autorun.inf có trong máy tính và thiết bị USB. Vậy đâu là giải pháp để ngăn chặn, loại bỏ triệt để mối nguy hại này ?. Đó chính là sử dụng phần mềm diệt virus usb chuyên dụng mà mình đang giới thiệu.

Autorun& autorun.inf là loại virus mới mà các phần mềm diệt virus hiện nay như KIS 2015, Nod32, Avast, AVG có thể còn thiếu cập nhật về nó. Autorun Virus Remover sử dụng công nghệ chủ động loại bỏ vĩnh viễn autorun & autorun.inf virus, nó cũng có thể ngăn chặn bất kỳ loại virus autorun / autorun.inf cố gắng để lây nhiễm hệ thống thông qua ổ đĩa USB (ổ USB, đĩa cứng gắn ngoài, iPod, vv). Những gì bạn cần làm là chỉ cần nhấp chuột vào nút quét của phần mềm.

Autorun Virus Remover-1

Tính năng và lợi ích của Autorun Virus Remover

  • Phát hiện và loại bỏ vĩnh viễn autorun& autorun.inf có trong hệ thống máy tính cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu USB.
  • Ngăn chặn virus autorun lây nhiễm máy tính từ ổ đĩa USB.
  • Ngăn chặn rò rỉ dữ liệu thông qua các thiết bị lưu trữ USB.
  • Giải pháp tốt nhất để bảo vệ máy tính offline.
  • Tương thích với các phần mềm diệt Virus khác.

Download Autorun Virus Remover

Trang chủ: http://www.autorunremover.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Phần mềm diệt virus autorun này hoàn toàn miễn phí, để sử dụng nhiều tính năng hơn thì bạn nâng cấp lên bản thương mại. Nó tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

Sau khi tải về và cài đặt thì bạn chỉ cần mở nó lên và Scan để quét toàn bộ máy tính. Thiết lập khởi động cùng Windows để mỗi khi kết nối USB thì nó sẽ tự động phát hiện và loại bỏ autorun và autorun.inf.

Nguyễn Hải

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
thanh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
thanh
Guest
thanh

good