Ashampoo Burning Studio Free – Phần mềm ghi đĩa đa năng

Nếu bạn có nhu cầu ghi đĩa thường xuyên và nhiều lĩnh vực khác nhau như ghi dữ liệu, ghi file iso, ghi đĩa nhạc và nhiều hơn thế thì bạn nên sử dụng phần mềm ghi đĩa đa năng. Thay vì dùng riêng biệt mỗi chương trình một chức năng không hiệu quả và phải cài đặt nhiều lên máy tính. Nâng cao hiệu suất sử dụng, tối ưu công việc đơn giản hơn với Ashampoo Burning Studio Free. Tất nhiên nó cũng có phiên bản Pro thương mại với nhiều tính năng cao cấp hơn phục vụ mục đích người dùng. Với nhu cầu cá nhân thì theo mình, Burning Studio Free đã đáp ứng rất tốt, mang lại hiệu quả cao, đa chức năng, tốc độ xử lý nhanh, chiếm ít dung lượng ổ cứng và tài nguyên hệ thống trong quá trình ghi đĩa. Liệu phần mềm này có thay đổi thói quen sử dụng của bạn được hay không ? Bạn hãy tự tìm câu trả lời cho riêng mình sau khi tham khảo bài viết này để đưa ra quyết định hợp lý nhé.

ashampoo-burning-studio-free

Có nhiều người nói với tôi rằng: Tại sao dùng phần mềm ghi đĩa miễn phí làm gì trong khi có nhiều cách để sở hữu bản quyền mà không mất bất cứ chi phí nào ?. Theo mình thì một là miễn phí hoàn toàn, hai là dùng thử chứ không mấy khi đánh giá cao việc dùng hàng lậu. Mà không hẳn miễn phí là kém chất lượng đâu nhé, bạn nên thay đổi quan niệm này khi trải nghiệm những chương trình chất lượng không thua kém các cái trả phí đắt tiền khác. Ashampoo Burning Studio Free là một ví dụ minh họa điển hình mà mình muốn chia sẻ cho các bạn. Không những miễn phí hoàn toàn mà nó còn đáp ứng hầu hết nhu cầu liên quan tới ghi đĩa CD/DVD hiện nay.

Lợi ích mà Ashampoo Burning Studio Free mang lại

Trước đó mình có giới thiệu cho các bạn phần mềm ghi đĩa đa năng CDBurnerXP và nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bạn tham khảo, so sánh để lựa chọn chương trình bạn thích, mang lại hiệu quả công việc cao.

ashampoo-burning-studio-free-main

Giao diện phần mềm ghi đĩa đa năng miễn phí

Quay trở lại phân tích về phần mềm ghi đĩa đang giới thiệu trong bài. Dưới đây là những khả năng chính rất hữu ích và cần thiết cho nhu cầu của bạn.

Ghi đĩa dữ liệu

Ngày nay, việc lưu trữ dữ liệu bằng đĩa CD/DVD vẫn được áp dụng phổ biến. Với chương trình này thì quá trình ghi đĩa dữ liệu trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể tạo dữ liệu cho đĩa mới hoặc cập nhật đĩa sẵn có.

Sao lưu, phục hồi dữ liệu vào đĩa

Tính năng này khá hay mà mình cực kì thích trong quá trình sử dụng. Bạn có thể sao lưu dữ liệu thành 1 tập tin lưu vào máy tính hoặc ghi ra đĩa CD/DVD, USB. Tự động hoặc thiết lập dung lượng tối đa và tự động chia nhỏ thành nhiều tập tin. Tuyệt vời hơn, chế độ bảo mật bằng mật khẩu giúp dữ liệu của bạn luôn được an toàn.

Ghi đĩa nhạc

Thực tế hiện nay thì nghe nhạc online đã trở lên phổ biến, nhưng không thể phủ nhận lượng lớn người dùng thích nghe nhạc từ đĩa MP3, ghi nhạc chất lượng cao và thưởng thức mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Nó còn cho phép bạn rip audio cd, nghĩa là trích xuất tập tin audio từ đĩa nhạc CD.

Ghi đĩa Video

Bạn muốn ghi đĩa Video để chạy được trên các đầu đĩa VCD/DVD ?. Ashampoo Burning Studio Free mang tới cho bạn giải pháp đơn giản hóa nhu cầu này chỉ với vài thao tác cơ bản. Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng thường gặp nên không phải sử dụng phần mềm đổi đuôi Video như mọi khi.

Sao chép đĩa

Chỉ sau vài cú nhấp chuột là bạn đã có 1 chiếc đĩa có nội dung y hệt với đĩa gốc. Chất lượng tập tin được giữ nguyên, không có sự mất mát dữ liệu nào đáng kể trong quá trình xử lý.

Ghi file ISO, tạo file ISO

Không cần đến phần mềm ghi file ISO nào khác bởi công cụ này đã thực hiện khá tốt nhiệm vụ đề ra. Tạo file ISO từ tập tin và thư mục dữ liệu, những gì bạn cần làm là cho đĩa vào khay, xác định dữ liệu muốn ghi, lựa chọn tốc độ và nhấn nút để thực hiện.

Ưu điểm:

  • Tốc độ ghi đĩa nhanh với mức nén tối đa, tiết kiệm dung lượng.
  • Dữ liệu được bảo mật bởi mật khẩu mã hóa mạnh mẽ.
  • Hỗ trợ hầu hết định dạng Video, Audio phổ biến hiện nay.

Download Ashampoo Burning Studio Free mới nhất 2015

Trang chủ: https://www.ashampoo.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Phần mềm chạy trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, hoàn toàn miễn phí từ bước tải về, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Bạn được thừa hưởng mọi tính năng vượt trội mà hãng sản xuất cung cấp cho người dùng mà không phải lo vấn đề bản quyền. Tất nhiên, chất lượng nó mang lại cũng không phải dạng vừa nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of