Any Video Converter – Phần mềm đổi đuôi Video miễn phí

Trong bài viết trước, mình đã chia sẻ cho các bạn phần mềm đổi đuôi Video Format Factory. Đây là chương trình miễn phí, chất lượng cao và được nhiều người tin dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó chỉ đơn thuần là chuyển đổi định dạng Video, Audio, Image. Nếu bạn muốn thêm khoản download, chỉnh sửa, ghi đĩa DVD và xem Video thì Any Video Converter Free là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nó cũng có phiên bản trả phí Pro và Ultimate, với mình thì bản miễn phí này cũng đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân, chất lượng tập tin Video đầu ra khá tốt và có nhiều công cụ hỗ trợ, tùy chỉnh để hoàn thiện Video. Như vậy cũng đã đủ thuyết phục để lựa chọn sử dụng cho công việc của mình rồi.

any-video-converter-free

Không quá khó để tìm kiếm phần mềm chuyển đổi định dạng Video, chỉ cần một từ khóa đơn giản trên Google như: Video Converter hoặc Video Converter Free để hiển thị những chương trình miễn phí. Trước giờ cứ có khái niệm: Của rẻ là của ôi, nhưng quan niệm đó dường như không hoàn toàn đúng khi áp dụng vào lĩnh vực phần mềm máy tính. Any Video Converter Free đáp ứng cực tốt cho những nhu cầu phức tạp của bạn mà không yêu cầu bất cứ khoản phí nào. Chương trình phù hợp trên nền tảng Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit lẫn 64 bit. Bởi vậy mà phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, cho dù bạn mới biết tới máy tính thì không có gì là khó khăn trong việc sử dụng phần mềm tuyệt vời này.

Đánh giá chi tiết Any Video Converter Free

Tóm tắt chức năng của phần mềm này bao gồm: Đổi đuôi Video, Download Video, Rip DVD, Ghi đĩa DVD Video, Xem Video. Khá đầy đủ và hữu ích cho vấn đề xoay quanh xử lý Video của bạn.

Giờ hãy cùng mình đi vào chi tiết xem nó có gì hấp dẫn để khiến bạn lựa chọn nhé.

Đổi đuôi Video

Chương trình cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng tập tin Video, Audio phổ biến hiện nay và các thiết bị giải trí đa phương tiện như Tivi, Apple, Android. Xét về giao diện thì nó không khác mấy so với bản Pro, Ultimate, tinh tế, thân thiện, dễ sử dụng và bố cục hợp lý.

any-video-converter-free-1

Rip Audio, Video từ CD, DVD

Không cần sử dụng tới phần mềm rip DVD hay CD nào khác. Bạn chỉ cần nhấn vào Add CD Disc hoặc DVD, tùy vào mục đích sử dụng để chọn tới đĩa cần rip. Chương trình cho phép bạn trích xuất tập tin Audio và chuyển đổi chúng sang dạng MP3, AC3, OGG, AAC, WMA, M4A, WAV, APE, MKA, AU, M4B, AIFF, FLAC, DTS và nhiều hơn thế. Trích xuất tập tin Video thành: WMV, MPG, MP4, AVI, ASF, M2TS, 3GP, 3G2, FLV, MKV, SWF, WEBM, HTML5 WEBM, HTML5 OGG, HTML5 MP4 và hơn thế.

Download Video

Đây là tính năng vượt trội hơn nhiều các phần mềm tương tự khác. Nếu như bạn chưa có tập tin Video cần xử lý thì hãy nhấn vào Add Url trên menu.

Any Video Converter cho phép bạn download Video từ các trang chia sẻ nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Youtube, Facebook, Dailymotion, Vimeo, Metacafe, Howcast, Niconico và hơn 100 trang web khác. Nó cũng hỗ trợ tính năng tách nhạc khỏi Video YouTube, rất dễ dàng để có được bản nhạc yêu thích từ file Video ban đầu.

Để thêm mới url Video, bạn click biểu tượng dấu +, thay đổi thứ tự ưu tiên tải bằng cách nhấn mũi tên lên, xuống. Sau khi ưng ý thì nhấn Start Download để tiến hành tải video chất lượng cao.

any-video-converter-free-2

Ghi đĩa DVD Video

Với chức năng như một phần mềm làm Video DVD, chương trình cho phép bạn tạo menu, hình nền, tùy chỉnh ghi, video, audio.

Chỉnh sửa Video

Nếu đã cài chương trình này thì bạn không cần phải dùng tới phần mềm cắt video nào khác. Xác định điểm đầu, điểm cuối của đoạn Video cần cắt bằng cách kéo thanh trượt về thời điểm tương ứng hoặc nhập thời gian chính xác vào khung Start, End. Nếu đã ưng ý thì nhấn Apply để áp dụng.

any-video-converter-free-4

Bạn sẽ thấy xuất hiện 1 file Video đã cắt tại giao diện làm việc của chương trình. Để chỉnh sửa thì bạn click biểu tượng Add Effect.

any-video-converter-free-5

Tại đây cung cấp cho bạn công cụ về điểu chỉnh độ sáng, tương phản, kéo thả tới thông số bạn muốn, video bên phải hiển thị xem trước thay đổi. Hoặc bạn lựa chọn kiểu đã chỉnh sẵ tại Other Effects. Phần mềm cho phép bạn thay đổi kích thước khung hình, xoay chiều Video, chèn phụ đề với chữ hoặc hình ảnh, hỗ trợ đặt tới vị trí mong muốn trong Video.

Xem Video

Máy tính bạn chưa cài phần mềm xem phim và các bộ giải mã codec ?. Đó sẽ không còn là vấn đề khi mà Any Video Converter Free mang tới cho bạn giải pháp xem Video ngay tại chương trình. Hỗ trợ tập tin Video, Audio, đĩa CD, DVD.

Ngoài ra, chương trình này còn có khả năng cho phép bạn lựa chọn chất lượng Video sẽ download từ Youtube, tạo ảnh động từ Video với nhiều tùy chọn. Hạn chế của nó là không có công cụ nối Video, bởi thế bạn cần dùng phần mềm ghép video để thực hiện mục đích đó nhé.

Download phần mềm đổi đuôi Video

Trang chủ: http://www.any-video-converter.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Nó hoàn toàn miễn phí, cài đặt đơn giản, không kèm theo quảng cáo. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng thì bạn gửi bình luận tại bên dưới để nhận được giúp đỡ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of