AIO phục hồi dữ liệu miễn phí cho các tình huống mất mát khác nhau

EaseUS Data Recovery Wizard Edition miễn phí là một trình diễn có khả năng, có thể phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng, ổ đĩa USB, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ khác

Khôi phục các tệp đã xóa từ Windows 10.

Với hơn 72.000.000 người dùng trên toàn thế giới , EaseUS Data Recovery đang là một trong những phần mềm được đánh giá là tố nhất trên thế giới .

Phần mềm này 100% là an toàn ,miễn phí để khôi phục dữ liệu bị mất. Nó hỗ trợ để phục hồi lên đến 2GB tập tin miễn phí trong Windows 10. Không có rủi ro sẽ được đáp ứng. Làm thế nào để có được nó? Nhấp vào nút tải xuống và bạn có thể nhận được phần mềm khôi phục dữ liệu Windows 10 miễn phí . Sau đó, bạn có thể khôi phục các tập tin đã xóa từ Windows 10 trực tiếp.

Phục hồi dữ liệu

Nếu bạn cần khôi phục nhiều hơn 2GB tệp và dữ liệu trên máy tính của mình, phần mềm hoặc phương pháp khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp là những gì bạn cần. Mất tập tin trên Windows 10 có thể không có vẻ giống như một trường hợp lớn. Nhưng nó vẫn có thể dẫn đến sự mất mát nghiêm trọng. Để giải cứu sự mất mát, bạn có thể nâng cấp phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí thành phiên bản chuyên nghiệp – EaseUS Data Recovery Wizard . Nó cung cấp các bước thao tác đơn giản với khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ cho người dùng thiếu kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề phức tạp về dữ liệu như phục hồi NTFS của Windows 10 .

Đừng bao giờ bận tâm hoặc lo lắng về việc làm thế nào để khôi phục tập tin đã xóa từ Windows 10 nữa. EaseUS Data Recovery Wizard có thể làm nhiều hơn cho bạn. Bạn có thể tải xuống ngay tại đây và áp dụng nó để giúp bạn thoát khỏi các trường hợp dữ liệu phức tạp. Làm theo video  hướng dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS phía dưới đây :

 

Ngoài ra, Phần mêm này còn có các tính  năng quan trọng khác như :

Xuất và nhập kết quả quét

Bạn có thể xuất kết quả scan bằng cách nhấp vào Xuất Trạng thái Quét. Sau đó, bạn có thể nhập các kết quả quét đã lưu này bằng cách nhấp vào Nhập Trạng thái Quét để tiếp tục quá trình khôi phục dữ liệu ngay tại nơi bạn đã dừng lại.

Cách phục hồi dữ liệu 2GB MIỄN PHÍ

Theo mặc định, bạn có thể khôi phục 500MB dữ liệu miễn phí bằng cách sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard Phiên bản miễn phí. Cần khôi phục nhiều dữ liệu hơn? Vui lòng chia sẻ Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu EaseUS trên Facebook, Twitter hoặc Google+ của bạn để nhận thêm 1,5 GB miễn phí. Tùy chọn chia sẻ có thể được tìm thấy ở góc trên cùng bên phải của giao diện Phục hồi dữ liệu EaseUS.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of