AdwCleaner – Phần mềm loại bỏ quảng cáo trình duyệt

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tích hợp quảng cáo trình duyệt trong quá trình cài đặt. Nó có thể làm thay đổi trang chủ trình duyệt web, cài thêm toolbar không mong muốn. Nguy hiểm hơn là nó theo dõi quá trình duyệt web của bạn và đánh cắp dữ liệu, thông tin cá nhân. AdwCleaner cho phép bạn quét, phát hiện và loại bỏ hầu hết Adware, PUP/LPI, Toolbars, Hijacker chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản. Tuyệt vời hơn, nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào cho việc download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Thay vì bỏ tiền mua bản quyền phần mềm khác thì AdwCleaner là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo. Giám sát, quản lý các thành phần lạ được thêm vào trình duyệt web trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Ngoài việc cài đặt phần mềm diệt virus thì bạn nên cài thêm ít nhất một phần mềm trong lĩnh vực cho việc duyệt web.

AdwCleaner

Loại bỏ các thanh Toolbar gây khó chịu xuất hiện trên trình duyệt web, trình duyệt add-ons cũng như các phần mềm quảng cáo không đơn giản nếu như bạn lựa chọn không đúng công cụ. Thực tế thì bạn sẽ không xóa sổ triệt để chúng chỉ bằng trình Uninstall mặc định của Windows. Khôi phục trình duyệt web về mặc định cũng là giải pháp, tuy nhiên mọi thiết lập cài đặt của bạn cũng không cánh mà bay. Tất nhiên nếu bạn sử dụng đồng bộ hóa google thì đó không phải là vấn đề.

AdwCleaner giúp người dùng đơn giản hóa việc loại bỏ các phần mềm quảng cáo ra khỏi hoàn toàn máy tính, trình duyệt web trên giao diện thân thiện. Danh sách các tập tin gây hại, liên quan được sắp xếp đúng theo loại, vị trí trú ẩn. Quét và loại bỏ chúng chỉ với 1 cú nhấp chuột trong nháy mắt. Việc dọn dẹp toolbar, quảng cáo… chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế.

Tính năng chính của phần mềm AdwCleaner

Chạy ngay không cần cài đặt

Chương trình thuộc dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt vào máy tính. Bởi thế bạn có thể copy vào usb và sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, nó không để lại bất cứ dấu vết gì trong Registry, nên không phải gỡ bỏ ứng dụng như mọi khi.

Tùy chọn quét, báo cáo và cách hoạt động xóa

Ngay sau khi bạn nhấn nút Scan, AdwCleaner ngay lập tức tìm kiếm các thành phần không mong muốn của các chương trình quảng cáo gắn với trình duyệt web.

Kết quả được hiển thị theo từng tab nội dung tương ứng như Services, Folder, Files, Registry, IE, Chrome, Firefox…Như vậy bạn sẽ biết rõ được vị trí lưu file cũng như thông tin chi tiết về phần mềm quảng cáo được cài vào. Nhấn nút Cleaning để nó tự động xóa bỏ các tập tin này, khởi động lại máy tính để hoàn tất.

Xóa phần mềm quảng cáo trình duyệt web

Phần mềm này cho phép bạn loại bỏ các quảng cáo web được tài trợ gắn liền khi bạn cài đặt phần mềm máy tính. Nhiều chương trình không hiện lựa chọn có cài hay không, điều này khiến người dùng cực kì khó chịu. Ngoài ra nó rất hữu hiệu để xóa PUP/LPI, Toolbars, Hijacker, chương trình không mong muốn, thanh công cụ cũng như virus làm thay đổi địa chủ trang chủ web.

Download AdwCleaner mới nhất

Trang chủ:

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Phần mềm hoàn toàn miễn phí để bạn trải nghiệm trọn vẹn. Nó tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10.

AdwCleaner-Clean-malware

Nhìn chung, AdwCleaner là công cụ cần thiết để mang lại một trình duyệt web sạch sẽ, không bị phiền toái bởi các phần mềm quảng cáo trình duyệt đang lộng hành trong thời gian hiện nay.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảinguyenyen Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
nguyenyen
Guest
nguyenyen

tks ad nhé!