4K Video Downloader – Download Video 4K từ YouTube

4K Video Downloader là một trong số ít phần mềm có khả năng download video 4K từ YouTube về máy tính với tốc độ cao. Giờ đây, IDM không còn là vị trí độc tôn như trước đây nữa khi mà có rất nhiều chương trình cạnh tranh với nhiều tùy chọn độc đáo. Không chỉ tải video mà nó còn giúp bạn tách nhạc từ video, có nghĩa là chỉ tải audio trong tập tin video đó. Tùy chọn chất lượng và định dạng tập tin khi tải về để phục vụ cho mục đích sử dụng của người dùng. Những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là copy link Video YouTube, Facebook, Vimeo và dán vào phần làm việc của chương trình. Nó sẽ tự nhận dạng tên, độ dài, định dạng, chất lượng cho bạn lựa chọn tải về. Với những gì mà chương trình này làm được, mà lại hoàn toàn miễn phí thì không có lý do gì bạn lại từ chối nó phải không ?.

4k_video_downloader

Định dạng Video 4K là chất lượng Video cao nhất hiện nay, trên 1080p, bởi vậy mà phương pháp download thông thường khó tải được kiểu này. Nắm bắt được xu hướng tìm kiếm này thì nhiều hãng phần mềm đã ra mắt giới thiệu cho người dùng nhiều chương trình khác nhau. Điển hình trong số đó có thể kể đến là 4K Video Downloader.

Phần mềm này cho phép tải video, âm thanh và phụ đề từ YouTube ở chất lượng cao và nhanh như máy tính và kết nối sẽ cho phép của bạn. Nếu bạn muốn rằng video trên iPad, iPhone của bạn hoặc thiết bị khác mà chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Tải là đơn giản và dễ hiểu: chỉ cần sao chép liên kết video từ trình duyệt của bạn và bấm vào ‘Dán Url’. Xong!

Không thanh công cụ, không có phần mềm quảng cáo. Và trên hết nó hoàn toàn miễn phí. Thưởng thức video của bạn bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, và tất nhiên, ngay cả khi bạn đang offline.

Chương trình có phiên bản cho hệ điều hành Windows, Mac, Ubuntu. Trong khuôn khổ bài viết này thì mình chia sẻ cũng như cung cấp link download bản Win thôi nhé. Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua một số vấn đề liên quan.

Tính năng chính của 4K Video Downloader

  • Tải toàn bộ danh sách nhạc và các kênh truyền hình từ YouTube và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo m3u nộp cho danh sách nhạc.
  • Tải video chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K chất lượng và thưởng thức trên TV HD của bạn, iPad hoặc các thiết bị khác.
  • Phụ đề nâng cao tải về, chọn nếu bạn muốn có .srt file hoặc phụ đề embedd trong tập tin video để xem nó trên máy Mac của bạn ví dụ.
  • Kích hoạt “Smart Mode” để áp dụng các thiết lập được lựa chọn cho tất cả các file download của bạn, dễ dàng và nhanh chóng.
  • Tải video với định dạng 3D, bạn sẽ thấy một biểu tượng nhỏ, đặc biệt giữa các định dạng có sẵn sau khi phân tích video. Nó thực sự ấn tượng để xem live show và phim hoạt hình 3D.
  • Tải video nhúng YouTube từ bất kỳ trang web, chỉ cần sao chép / dán liên kết và chương trình sẽ tìm các nguồn download.
  • Tải video và âm thanh từ Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion.
  • Sử dụng 4K Video Downloader trên PC, Mac hoặc Linux, không có vấn đề gì hệ điều hành bạn thích.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Download Video 4K

Trước tiên thì bạn cần tải về tập tin cài đặt theo liên kết dưới đây

Trang chủ: https://www.4kdownload.com

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Click đúp vào tập tin tải về để tiến hành cài đặt. Các bước thì cũng đơn giản, khá giống với việc cài đặt phần mềm máy tính khác.

Để bắt đâu, bạn click Next để tiếp tục.

4k_video_downloader-1

Chấp nhận các điều khoản sử dụng và nhấn Next để tới bước tiếp theo

4k_video_downloader-2

Lựa chọn vị trí thư mục bạn sẽ cài đặt phần mềm này vào máy tính. Mặc định thì cứ giữ nguyên và nhấn Next.

4k_video_downloader-3

Chương trình sẽ tự động mở khi cài xong.

Làm thế nào để tải Video ?

Copy địa chỉ Video bạn muốn tải, 4K Video Downloader hỗ trợ tải trên Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotion. Mình lấy ví dụ là 1 link video YouTube.

Dán vào giao diện làm việc của phần mềm để nó phân tích.

4k_video_downloader-4

Nếu muốn tải nhạc từ video thì nhấn vào download video và chọn Extract Audio. Lựa chọn chất lượng, định dạng bên dưới, nhấn vào download subtiles nếu muốn tải phụ đề. Click vào dấu 3 chấm để chọn thư mục sẽ lưu. Sau đó nhấn Download để bắt đầu tải.

4k_video_downloader-5

Tốc độ tải không thua kém IDM là mấy, bạn có thể tải cùng lúc nhiều Video khác nhau.

Trên đây là bài giới thiệu về phần mềm download Video 4K chất lượng miễn phí tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Hi vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn trong việc tải Video, phim yêu thích từ mạng Internet về máy tính của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of