4Free Video Converter – Phần mềm đổi đuôi, chỉnh sửa Video

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đổi đuôi Video đa năng bao gồm cả chỉnh sửa, cắt, nối Video thì 4Free Video Converter là một ứng cử viên sáng giá. Không chỉ đáp ứng khá tốt nhu cầu sử dụng, chất lượng tập tin Video đầu ra đảm bảo, nhiều công cụ hỗ trợ để hoàn thiện Video mà nó còn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cho việc download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Phần mềm được áp dụng công nghệ đa phương tiện tiên tiến mới nhất, phát huy tối đa sức mạnh phần cứng, tăng tốc quá trình chuyển đổi lên nhiều lần, xử lý nhiều tập tin cùng lúc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiện suất công việc. Chức năng chính của phần mềm này cho phép chuyển đổi qua lại hầu hết giữa các định dạng Video và chuyển trực tiếp sang thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoái, Tivi, máy xem phim… mà không cần phải mất thêm thao tác nào khác. Không có lý gì mà bạn lại tự chối phần mềm miễn phí mang lại hiệu quả, chất lượng không thua kém phần mềm trả phí này.

4Free-Video-Converter-logo

Mở đầu danh sách phần mềm đổi đuôi Video tại Thuthuatdoisong.com, mình lựa chọn 4Free Video Converter là “phát súng” khai hỏa đầu tiên. Sau một thời gian khá dài sử dụng thì mình đánh giá rất cao về chất lượng, tốc độ cũng như công cụ hỗ trợ đa dạng để mang lại tập tin Video cuối cùng hoàn hảo, đáp ứng được mục đích sử dụng. Bởi vậy, mình cũng muốn chia sẻ niềm cảm hứng, sự chọn lọc cho bạn để không mất thời gian vào những chương trình kém chất lượng khác.

Không chỉ đơn thuần hỗ trợ chuyển đổi Video, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng nhạc, hình ảnh. Phải nói rằng, 4Free Video Converter đa năng, làm được nhiều công việc mà chất lượng cao, ngốn ít tài nguyên hệ thống trong quá trình chuyển đổi, không xung đột với hệ thống, phần mềm khác. Không phải là nói quá lời chứ nhiều phần mềm trả phí khác còn không sánh bằng.

Lợi ích mà phần mềm đổi đuôi Video 4Free Video Converter mang lại.

Tăng tốc chuyển đổi hơn gấp 30 lần

Hiểu được tầm quan trọng của việc xử lý, thời gian là vốn quý, thế nên hãng sản xuất đã không ngừng cải tiến, nâng cấp và cải thiết tốc độ xử lý, tận dụng tối đa sức mạnh của phần cứng. So với nhiều chương trình khác, lấy tập tin Video Full HD 1080p thì chương trình này vượt trội hơn hẳn so với nhiều chương trình khác mà mình từng biết đến.

Chuyển đổi bất kì định dạng Video, Audio, hình ảnh

Nếu bạn đang cần phần mềm chuyển đổi toàn diện thì đây chính là cái bạn cần, chi tiết tập tin được hỗ trợ như sau:

  • Audio: MP3, WMA, AAC, WAV, CDA, OGG, FLAC, APE, CUE, M4A, RA, RAM, AC3, MP2, AIFF, AU, MPA, SUN AU.
  • Video: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4, DivX, XviD, MOV, M4V, VOB, ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.261, H.264, DV, DIF, MJPG, MJPEG, DVR-MS, NUT, QT, YUV, DAT, MPV, NSV AVCHD Video (*.mts, *.m2ts), H.264/MPEG-4 AVC (*.mp4), MPEG2 HD Video (*.mpg; *.mpeg), MPEG-4 TS HD Video (*.ts), MPEG-2 TS HD Video (*.ts), Quick Time HD Video (*.mov), WMV HD Video (*.xwmv), Audio-Video Interleaved HD Video (*.avi), WTV, OGV, MXF, VRO
  • Image: BMP, JPEG, GIF, PNG

Không những vậy, nó còn cho phép bạn chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị điện thoại, Tivi, Apple … cực kì đơn giản sau một cú nhấp chuột.

Rip đĩa Audio CD

Chức năng này tương tự như một phần mềm rip audio CD, trích xuất tập tin Audio có trong đĩa thành các file riêng biệt và lưu chúng dưới dạng: MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC, OGG, APE

Chỉnh sửa Video

Theo mình được biết thì hầu hết các phần mềm đổi đuôi Video hiện nay đều tích hợp thêm chỉnh sửa Video, bao gồm các công phụ phổ biến hữu ích như: Cắt, ghép, đóng dấu bản quyền, chèn hiệu ứng, xoay khung hình, chèn audio, chèn phụ đề, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng và nhiều hơn thế.

Chuyển đổi chế độ 2D sang 3D

Trải nghiệm Video, phim yêu thích của bạn theo phong cách 3D giờ được thực hiện đơn giản trong tầm tay mà không có bất cứ khó khăn nào cả.

4Free-Video-Converter-main

Giao diện phần mềm đổi đuôi Video khá là quen thuộc với bố cục, các nhóm chức năng rõ ràng cho người dùng thao tác, chỉnh sửa phù hợp với nhu cầu.

Hiện tại mình đang sử dụng chương trình này, còn bạn đã sẵn sàng để khám phá nó trong lúc này hay chưa ?.

Download 4Free Video Converter

Trang chủ: http://www.freedvd4you.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về TẠI ĐÂY

Phần mềm hoàn toàn miễn phí cho bạn trải nghiệm, tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8.8/1/10 kể cả 32bit, 64bit.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of