4Free DVD Ripper – Phần mềm Rip DVD miễn phí tốt nhất

Trong bài viết trước mình có chia sẻ phần mềm 4Free Video Converter và nhận được sự quan tâm của người sử dụng khi tìm kiếm phần mềm đổi đuôi Video. Nếu bạn thường xuyên lưu trữ Video vào đĩa DVD hoặc được ai đó tặng và bạn có nhu cầu trích xuất tập tin Video ra hay được gọi là Rip DVD thì mình đề xuất cho các bạn phần mềm cùng hãng với cái trên, đó là 4Free DVD Ripper. Ưu điểm của nó là xử lý với tốc độ nhanh, phát huy hết sức mạnh phần cứng với công nghệ mới nhất. Hỗ trợ hầu hết các loại đĩa DVD, hơn 300 định dạng tập tin Video. Ngoài ra, nó còn có khả năng chỉnh sửa Video với hàng loạt công cụ cần thiết cho việc hoàn thiện Video theo ý thích của bạn.

4free-dvd-ripper-1

Phần mềm Rip DVD này cho phép bạn trích xuất tập tin trong đĩa DVD thành nhiều kiểu Video khác nhau và chỉnh sửa chúng nếu muốn trước khi xuất tập tin. Hiện nay, có rất nhiều chương trình cùng chức năng, vậy điều gì khiến bạn nên chọn và sử dụng phần mềm đang được đề cập tới ?.

Tính năng chính của 4Free DVD Ripper

Mình thường xuyên trải nghiệm nhiều phần mềm khác nhau nên nhận thấy phần giới thiệu của đại đa số thường na ná nhau, chỉ có khi sử dụng thì bạn mới tự đánh giá được chất lượng như thế nào. Chứ cái nào chả nói là tốt nhất, ổn định nhất…

Tăng tốc quá trình chuyển đổi lên gấp 30 lần

Với việc áp dụng công nghệ đa phương tiện tiên tiến, nó sẽ tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng máy tính của bạn để tăng tốc độ xử lý. Rút ngắn thời gian mà chất lượng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Hỗ trợ hầu hết định dạng

Hơn 350 định dạng tập tin Video và các loại đĩa DVD được hỗ trợ. Khi bạn đã cài phần mềm này thì không cần phải cài thêm bất cứ phần mềm đổi đuôi Video nào khác để chuyển đổi định dạng Video. Đầu vào là đĩa DVD, DVD Folder, DVD ISO, đầu ra là định dạng Audio, Video và các thiết bị giải trí đa phương tiện như điện thoại, máy nghe nhạc, xem phim. Phần mềm này cho phép bạn tách nhạc khỏi Video khá hiệu quả, chất lượng cao và nhiều tùy chọn.

Xử lý DVD mã hóa

Trong quá trình ghi đĩa DVD thì người dùng nhiều khi đặt chế độ mã hóa, chống sao chép, rip dvd để bảo vệ. Với chức năng mạnh mẽ, phần mềm này sẽ loại bỏ cơ chế bảo vệ như: CSS, CPRM, CPPM, RC, RCE, APS, UOPs, ARccOS, RipGuard, FluxDVD, CORE X2 để bạn thao tác xử lý như đĩa DVD bình thường.

Chỉnh sửa Video

Không chỉ đơn thuần là rip dvd mà 4Free DVD Ripper còn có khả năng như một phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp. Nó bao gồm hàng loạt công cụ hỗ trợ bạn sửa Video theo mục đích như: cắt video, ghép, xoay hướng, chèn phụ đề, đóng bản quyền, chèn hiệu ứng, ánh sáng, âm lượng và nhiều hơn thế.

Không những vậy, nó còn cho phép bạn xem DVD Player ngay cả khi chưa có phần mềm xem phim hoặc bộ Codec giải mã. Chuyển đổi Video dạng 2D sang 3D chất lượng, khi chuyển sang 3D thì bạn có thể xem bằng phần mềm KMPlayer.

Download phần mềm Rip DVD miễn phí

Trang chủ: http://www.freedvd4you.com/

Giấy phép: Miễn phí

Tải về Tại đây

Nhìn chung, nếu bạn đang có nhu cầu rip dvd, đổi đuôi và chỉnh sửa Video miễn phí thì đây chính là sự lựa chọn khá thú vị đang chờ bạn khám phá.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of