Viết Blog cá nhân có kiếm được tiền trong năm 2017 hay không ?

Viết Blog cá nhân làm cái gì nhỉ ?, có kiếm được tiền hay không mà thấy tối ngày ôm cái máy tính. Không chỉ riêng Hải mà có nhiều bạn khác chắc cũng đang gặp phải những câu hỏi như này. Bố mẹ cho ăn học bao năm, làm công ty thì không, cứ ôm ấp giấc mơ kiếm tiền trên mạng cơ. Mà viết blog thì viết chủ đề gì để kiếm tiền nhỉ ?. Google Adsense là mạng quảng cáo được đại đa số Blogger quan tâm và tham gia. Bạn có thể viết về thủ thuật, phần mềm máy tính, mẹo vặt, nấu ăn, thời trang hay bất cứ mảng nào không vi phạm pháp luật. Thậm chí bạn chia sẻ những chuyện xảy ra đời thường, tâm sự hay đơn giản là nhật ký đều được hết đó.

Tham gia ngay: 123Link.Top – Rút gọn link kiếm tiền giá cao.

Viết Blog cá nhân

Viết Blog kiếm tiền là công việc tưởng chừng đơn giản nhưng khó khăn vô cùng. Ở ngoài nhìn vào thấy chả có gì cả, cứ làm “anh hùng bàn phím”, cuối tháng ra ngân hàng lĩnh tiền thôi.

Cơ mà đời không như là mơ, dù bạn viết blog cá nhân hay dạng chia sẻ, download phần mềm, Game PC thì đều cần phải nghiêm túc. Điểm quan trọng mà bạn cần không ngừng cải thiện đó là nội dung chất lượng và làm SEO.  Bởi 1 bog mà không có độc giả, không có truy cập thì sớm muộn cũng bị chết yểu. Đam mê dần lụi tàn vì không có thu nhập, không có hơi ấm từ những ngọn lửa hi vọng.

Cái gì không biết thì học, chứ chả phải ai viết blog cũng giàu ngay được. Bản thân Hải thời gian đầu cũng góp nhặt từng đồng một ý. Cảm giác nhận tiền lần đầu khá vui vì những cố gắng được đền đáp.

Viết Blog cá nhân giúp bạn tạo thu nhập thụ động

Thật vậy, khi bạn đã đẩy từ khoá lên Top Google. Nghĩa là trang web đã có truy cập, tuỳ vào nội dung mà bạn chọn hình thức quảng cáo phù hợp.  Trước đó thì Hải đã giới thiệu một số loại quảng cáo cho blog phần mềm. Bạn tham khảo và lựa chọn được hình thức mang lại thu nhập cao nhất có thể.

Trên thực tế có rất nhiều người viết blog cá nhân thành công. Kể đến như Thạch Phạm trong mảng WordPress và SEO, canhme trong mảng tên miền, hosting. Trong bất cứ mảng nào đều có nhiều cao thủ, pro. Bạn theo dõi, nghiên cứu những bài viết của họ để tự đúc kết được kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Viết Blog cá nhân

Google Adsense vẫn là sự lựa chọn #1 mà bất cứ Blogger đều mong muốn trong năm 2017 này.

Vậy đó, bạn đã sẵn sàng khởi động viết blog cá nhân và tạo thu nhập hàng nghìn $ mỗi tháng hay chưa ?. Hãy bookmark lại những blog liên quan và bắt tay vào thực hiện đi nào. Ví dụ như Hải nè, ngày nào cũng cặm cũi viết lách để sống với nghề này. Còn bạn thì sao ?, có điều gì khiến bạn phiền lòng ?. Hãy chia sẻ điều đó cho mọi người bằng cách gửi bình luận bên dưới.

10
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
6 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Thành Tài ChínhNguyễn HảiTien DungKevinThủ Dũng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Bùi Công Luận
Guest

Viết chơi cho nên chỉ mong đủ tiền trả host và tên miền là vui rồi…mà chưa tính ra cách 😀

Sài Gòn Đẹp Lắm
Guest

Viết blog kiếm tiền thì nên nghiên cứu kĩ lĩnh vực định làm và cái quan trọng nhất là phải xác định được điểm mạnh của của bản thân. Ví dụ như nếu bạn giỏi về nấu ăn và có hứng thú với nấu ăn thì bạn viết blog mới thành công chứ không giỏi cái gì mà nhảy vào viết blog thì còn lâu lắm mới có tiền.

Thủ Dũng
Guest

Viết blog đủ trà đá chứ chả dư dc, nhiều khi thiếu tiền gia hạn host vs domain :p

Kevin
Guest

Vẫn chăm chỉ…đi làm để dành tiền tới kỳ gia hạn host và domain. Hic hic.

Thành Tài Chính
Guest

Có bạn nào viết blog về Tài Chính – Ngân Hàng kiếm tiền không
giá 200k/ khách vay. Làm việc trực tiếp với tổng đài viên của anh
Liên hệ anh Thành Tài Chinh nhé: tanthanh.vpb@gmail.com