Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io đơn giản hơn bạn nghĩ

Viết Blog kiếm tiền không phải dễ dàng nhưng cũng không quá khó như bạn nghĩ. Có nhiều hình thức khác nhau, tuỳ vào nội dung mà bạn chọn loại hình quảng cáo phù hợp. Ví dụ như mình làm trang download thì sẽ áp dụng Up File kiếm tiền + Rút gọn Link là chuẩn nhất. Ngoài ra, kết hợp thêm mạng lưới Ads có Banner Download các kiểu cũng không phải là sự lựa chọn tồi. Ouo.io được biết đến là trang rút gọn link kiếm tiền uy tín, giá cao nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để đăng ký tài khoản, quản lý ra sao, có những lưu ý, lời khuyên nào để tăng thu nhập ?. Mời bạn đọc nội dung và gửi bình luận ý kiến của mình dưới bài viết này.

 

Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

Ouo.io tuy xuất hiện sau nhưng đã nhanh chóng được phổ biến rộng rãi. So với các mạng khác như Adf.ly thì giá của ouo.io cao hơn. Theo mình được biết thì bạn sẽ kiếm được 1.5$/1000 view từ Việt Nam, trên Adf hình như chỉ là khoảng 0,5$ thì phải.

Cùng một lượng truy cập, mình đã test một vài trang web rút gọn link kiếm tiền. Xét về độ uy tín và khả năng kiếm được nhiều thì Ouo xứng đáng là sự lựa chọn số 1. Nếu bạn đang sở hữu trang blog/web/diễn đàn về tải phần mềm hay game PC, android thì kết hợp với Upload file kiếm tiền thì tuyệt vời. Vừa có thu nhập duy trì, phát triển trang web mà lại có đồng ra đồng vào trang trải cho cuộc sống. Thực tế, mình có quen vài người có thu nhập hơn 1000$/tháng chỉ tính riêng cái khoản rút gọn link đó.

dang-ky-ngay-button

Vậy điều gì giúp bạn tăng thu nhập trên Ouo.io ?. Phần lớn là phụ thuộc vào truy cập website của bạn. Ngoài ra, có một số cách để tối ưu, kiếm thêm từ Facebook. Ví dụ như bạn đăng link về bộ phim mới ra, game hot, active win 10 hay bất cứ gì đang là xu hướng tìm kiếm.

Từng bước kiếm tiền rút gọn link với Ouo.io

Để bắt đầu thì bạn cần chuẩn bị một tài khoản Gmail, PayPal đã xác nhận để thanh toán.

Đăng ký miễn phí Tại Đây

Lợi ích khi đăng ký từ link trên thay vì trên trang chủ: Nhận được hỗ trợ, hướng dẫn kiếm tiền từ A->Z, mẹo tăng thu nhập và mọi vấn đề liên quan tới Ouo.io

Click Get Started để bắt đầu.

Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

Hoàn thành các thông tin để tạo tài khoản Ouo.io

Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

Bạn cần phải đăng nhập vào Email dùng để đăng ký ở trên để xác nhận tài khoản. Họ có gửi mail kèm đường link, bạn nhấn vào đó là Active thành công.

Tạo link rút gọn thủ công

Tại giao diện chính, bạn nhấn chuột vào New Shorten Link. Nhập link và nhấn nút để tạo.

Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

Sau đó bạn dùng link này để chia sẻ lên Facebook hoặc Blog download của mình. Tuỳ vào nội dung của link mà bạn share nơi phù hợp.

Tạo link rút gọn tự động

Tại Menu cột trái, bạn nhấn vào Tools -> Full Page Script.

Copy đoạn code đặt vào trước thẻ </head>.

Trong đó, đoạn thứ nhất là những domain bạn muốn tự động chuyển sang link Ouo.io. Đoạn thứ hai là domain loại trừ, ví dụ như chính blog của bạn.

Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

Làm thế nào để nhận thanh toán ?

Khi bạn kiếm được số tiền tối thiểu hay còn gọi là minpay, hình như là 5$ thì phải, hệ thống sẽ tự động thanh toán vào tài khoản. Để dễ dàng thì bạn nên dùng PayPal để nhận tiền.

Tại cột trái, bạn truy cập tới Settings -> Profile.

Nhập Email PayPal vào phần Withdraw. Tại đây bạn có thể thay đổi mật khẩu và Email nếu muốn.

Rút gọn link kiếm tiền với Ouo.io

Thống kê cập nhật chi tiết, trực quan để bạn theo dõi xem tình hình thu nhập, view link như thế nào.

Giá 1.5$/1000 view Việt Nam thực sự là giá tốt nhất trong các trang rút gọn link kiếm tiền hiện nay.

rut-gon-link-kiem-tien-voi-ouo-io-7

Làm thế nào để kiếm trung bình 1000$/ tháng với Ouo.io ?. Bạn có giải pháp hay mẹo nào hay ho về hình thức rút gọn link kiếm tiền hay không ?. Hãy gửi bình luận bên dưới để chúng ta cùng giúp đỡ nhau kiếm tiền trên mạng nhé.

10
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
7 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Nguyễn HảiKiếm tiền onlineKien Hoangmeo tang canBáu Huỳnh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
meo tang can
Guest
meo tang can

đã thử và thành công. thanks ad

Báu Huỳnh
Guest
Báu Huỳnh

Bạn ơi. Bạn có thể nói rõ dùm mình phần Full Page Script được không?
Mình hơi lúng túng phần này

Kiếm tiền online
Guest

Có thử chơi với cách rút gọn link này nhưng kiếm tiền nhiêu khê quá bạn. Khách họ vào phải xác nhận, và đợi 3 giây nữa. Tỷ lệ out rất cao. Mình thấy adf.ly ăn ngon hơn.