PayPal.me – Chuyển tiền, ủng hộ qua PayPal cực nhanh

PayPal là công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Đa số các loại hình kiếm tiền trên mạng đều chi trả qua cổng này. Bạn dễ dàng gửi và nhận tiền từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần có tài khoản PayPal, có kết nối mạng là bạn sẽ giao dịch được thành công. Mới đây thì họ vừa cho ra mắt trang web PauPal.me. Tại đây bạn tạo đường link gắn với tài khoản của mình để gửi cho người khác. Khi họ bấm vào thì sẽ có giao diện chuyển tiền, ủng hộ, tuỳ chỉnh số tiền và gửi. Cách này nhanh chóng và thú vị hơn khi bạn gửi truyền thống từ trang quản trị của PayPal. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem nó có gì hay ho nhé.

PayPal.me

Ngay từ những ngày đầu xác định viết blog kiếm tiền thì mình đã đăng ký PayPal. Bởi cũng có tìm hiểu qua về các hình thức thanh toán từ trước. Bạn chỉ cần có thẻ Visa để xác nhận PayPal là đã có thể gửi, nhận tiền ngay lập tức.

Có lẽ mình cũng không cần phải giới thiệu chi tiết hay đề cập lại làm gì. Nó đã quá quen thuộc mà hầu như ai làm MMO cũng phải có tài khoản tại trang này. Tại Blog Thuthuatdoisong.com, mình nhận được nhiều lời cảm ơn từ phía độc giả. Họ có nhã ý cảm ơn bằng cách ủng hộ qua PayPal.

Huỷ thanh toán tự động trong PayPal để khỏi mất tiền oan.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, trang web PayPal.me chính thức được lên sóng. Bạn tạo 1 đường link để người khác bấm vào ủng hộ $ chỉ với vài thao tác. Hơn nữa, việc bảo mật tài khoản PayPal cũng được nâng cao hơn. Ngày trước thì phải có địa chỉ Email PayPal thì mới chuyển được đúng không nào ?,. Giờ thì đơn giản hơn rất nhiều, nhanh hơn, bảo mật hơn và hiện đại hơn.

Cách tạo link nhận tiền PayPal.me

Trước tiên thì bạn truy cập vào trang web Tại Đây

Tại trang vừa được chuyển tới, bạn nhấn vào Grab your link

PayPal.me

Thay đổi Avatar, tuỳ chỉnh đường link, màu sắc và nhấn nút để tạo.

Kết quả sẽ như hình.

PayPal.me

Nhấn nút Facebook, Twitter, Mail để chia sẻ lên mạng xã hội.

Để xem link ủng hộ, nhận tiền của mình như nào thì bạn nhấn See Your Link.

À, nếu để mặc định thì người gửi sẽ nhập số tiền muốn chuyển. Còn muốn khi bấm vào link là hiện sẵn bao nhiêu tiền thì bạn chỉ cần thêm số tiền mệnh giá USD đằng sau.

Ví dụ mình muốn khi ấn link hiện là 25$ thì link sẽ có dạng:

https://paypal.me/nguyenhaiofficial/25

PayPal.me

Sau đó người gửi chỉ cần nhập số tiền, nhấn Next rồi bước kế tiếp cũng chỉ Next là xong. Người nhận sẽ có tiền trong PayPal ngay lập tức.

Rất đơn giản để nhận, chuyển tiền PayPal thông qua trang PayPal.me của hệ thống PayPal. Bạn có thấy nó hữu ích với mình không ?, chúng ta cùng thảo luận bằng cách bình luận bên dưới. À mà muốn mời mình cốc cà phê thì hãy nhấn vào: https://www.paypal.me/nguyenhaiofficial/5

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiPhương Hoa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Phương Hoa
Guest

Trước mua hàng nước ngoài toàn dùng cái này