Chia sẻ cách kiếm tiền Online từ rút gọn link với Shink.in

Điều gì khiến Blog chết yểu, không thể tiếp tục duy trì, phát triển ?. Đó chính là bạn không làm cách nào để kiếm tiền từ Blog của mình. Tất nhiên, việc viết Blog là đam mê, nhưng không có đồng ra đồng vào thì chả mấy mà chán. Tin mình đi, sự thật nó hơi phũ vậy đó. Thực tế thì mình đã viết Blog được hơn 6 năm rồi. Khởi đầu rất hào hứng, cày hục mặt nhưng chả ra sao, vậy là bỏ, làm cái mới. Bởi thế mà Blog này mình sẽ hướng dẫn các bạn các kiếm tiền Online uy tín, làm sao có hiệu quả nhất. Tiếp nối chuyên mục thì làm thế nào để rút gọn link kiếm tiền với Shink.in sẽ là nội dung được đề cập trong bài này.

Tham gia ngay: 123Link.Top – Rút gọn link kiếm tiền giá cao.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Shink.in cùng với OUO.io là 2 trang rút gọn link kiếm tiền giá tốt nhất hiện nay. Cả 2 đều trả cho bạn 1.5$/1000 view truy cập từ Việt Nam. Nếu bạn làm trang tiếng Anh mà truy cập ngon một chút thì khả năng kiếm được khá nhiều tiền đó. Kiếm tiền từ Blog phần mềm kết hợp các hình thức quảng cáo khác nhau để tăng thu nhập.

Thảo luận các cách kiếm tiền trên mạng nên tham gia

Ngoài việc kết hợp rút gọn link trên Blog thì bạn có thể áp dụng trên YouTube, Facebook. Mình sẽ có những bài viết chuyên sâu về kiểu đó cho bạn tham khảo. Xét về lâu dài thì viết Blog về download phần mềm, game, phim, hình ảnh là ngon ăn nhất với hình thức này.

Hầu hết các mạng quảng cáo đều thanh toán qua PayPal. Bạn nên tạo tài khoản PayPal, thẻ VISA, sau đó xác nhận PayPal để có thể nhận tiền hoặc chuyển tiền cực kì dễ dàng.

Bạn đã sẵn sàng để kiếm hàng nghìn $/ tháng với với Shink.in ?

Riêng mình thì đã sẵn sàng, mình vừa lập thêm 1 vài trang download nữa. Nội dung tiếng Việt có mà tiếng Anh cũng có. Mục tiêu tháng đầu tiên chỉ là 69$ thôi, cố gắng đạt được để còn có động lực làm tiếp chứ. À mà làm hình thức này rất bền nhé, truy cập lên là tiền sẽ lên. Tóm lại, làm gì thì làm bạn vẫn cần phải biết cách SEO từ khoá lên Top Google.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Trước tiên, bạn click vào đây để đăng ký tài khoản.

Tại trang web vừa được chuyển tới, bạn click Sign up góc phải phía trên. Sau đó hoàn thành các thông tin yêu cầu để đăng ký miễn phí một tài khoản Shink.in mới.

Chưa có Email thì bạn đăng ký Gmail của Google để sử dụng.

Bạn có thể kết nối với tài khoản Facebook để đăng nhập.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Sau đó nhấn nút Creat User để hoàn tất. Bạn kiểm tra Email mà Shink.in gửi tới. Click link Active trong thư để kích hoạt tài khoản hoàn toàn.

Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo để tới trang quản trị.

Làm thế nào để rút gọn link ?

Tại Menu cột trái, bạn nhấn vào new Shorten Link. Sau đó nhập link cần rút gọn, bạn sẽ có ngay 1 đường link rút gọn kiếm tiền mới.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Để áp dụng rút gọn link kiếm tiền cho toàn bộ link download trên Blog thì bạn phần Tool -> Full Page.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Đoạn code trên là loại trừ domain không chuyển hướng. Đoạn dưới là danh sách những domain sẽ áp dụng rút gọn link.

Bạn copy, sửa theo mục đích rồi dán vào trước thẻ </head> là được.

Tại mục Dashboard thống kê chi tiết về link nào hiển thị được bao nhiêu, kiếm được tiền ra sao. Bạn có thể cho hiển thị chính xác khoảng thời gian ngày tháng nào đó.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Làm thế nào để nhận thanh toán ?

Trước tiên, bạn cần cập nhật tài khoản PayPal để nhận tiền. Nhấn vào tên tài khoản ở góc phải phía trên, chọn Profile và điền vào ô tương ứng.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Khi bạn kiếm được tối thiểu là 5$ thì bạn sẽ được nhận tiền. Shink.in sẽ thanh toán tự động vào ngày nhất định trong tháng, bạn không cần phải gửi lệnh rút.

rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Để gia tăng thêm thu nhập thì bạn giới thiệu cho người khác tham gia. Hình như là được 10% từ những người đó thì phải. Mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí mà lại cùng giúp đỡ nhau làm giàu thì tại sao không áp dụng nhỉ ?.
rút gọn link kiếm tiền với Shink.in

Để kiếm tiền rút gọn link với Shink.in được hiệu quả hơn thì bạn nên làm nội dung mà người dùng đang cần. Ví dụ như các công cụ active win 10, game đang hot hoặc bất cứ gì đang là xu hướng.

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Kiếm tiền onlineNguyễn HảiKien Hoang Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Kien Hoang
Guest

cảm ơn bạn đã chia sẻ

Kiếm tiền online
Guest

Ouo giờ không chơi được trên face nữa bạn ơi. Nó sẽ cảnh báo và không liên kết.