Blog phần mềm nên kiếm tiền từ loại quảng cáo nào ?

Nội dung về download phần mềm được nhiều người theo đuổi. Bản thân mình cũng làm hệ thống Blog phần mềm máy tính. Có một điểm chung mà các Webmaster quan tâm, đó chính là cách kiếm tiền từ Blog này. Vì đặc thù phần mềm khá nhạy cảm, chưa nói tới việc chia sẻ key hay kích hoạt lậu. Rất khó để đăng ký GA thành công, mà có acc đặt mã quảng cáo lên thì sớm muộn cũng bị die acc. Nội dung vi phạm bản quyền, mà hên xui chơi được thì chắc cũng chả ăn thua. Vậy nên kiếm tiền từ loại quảng cáo nào nhỉ ?. Nguyễn Hải sẽ chia sẻ một số hình thức mà mình đang áp dụng khá ổn cho các bạn tham khảo.

Kiếm tiền từ Blog Phần mềm Theo mình được biết thì nội dung chia sẻ phần mềm miễn phí, link download trực tiếp từ trang chủ của hãng thì hoàn toàn OK. Ngay tại Blog Thuthuatdoisong.com này của mình cũng đang kiếm tiền Google Adsense đây. Hình như cũng được hơn 1 năm rồi đó, thế nên bạn thoải mái mà chiến nhé. Không share mấy thứ active, bẻ khoá lậu là không vấn đề gì cả.

Nói là Blog phần mềm cho dễ nhận biết thôi, chứ bao gồm cả game PC offline, Android các kiểu. Gọi chung lại là những nội dung không thể kiếm tiền từ Adsense của Google. Vậy có cách nào để kiếm tiền trên các trang này, khả năng kiếm được nhiều không và nên dùng hình thức nào ?. Dưới đây là một số trải nghiệm thực tế của mình sau hơn 5 năm viết Blog kiếm tiền vừa qua.

Mình mới đang phát triển nội dung Tiếng Việt thôi. Nếu bạn có trình độ Tiếng Anh thì làm trang download English thì tuyệt vời. Bởi giá quảng cáo sẽ cao hơn rất là nhiều đó. Cơ mà nó cũng đồng nghĩa việc cạnh tranh khốc liệt hơn, SEO khó khăn hơn.

Kiếm tiền từ quảng cáo trên trang phần mềm như thế nào ?

Bạn nên phát triển Blog của mình một thời gian. Xác định SEO Top từ khoá để có được truy cập nhất định từ Google. Sau đó mới nghĩ tới chuyện quảng cáo nhé, bởi mới làm mà đặt ads, không có ai vào thì lấy đâu phát sinh thu nhập đúng không nào ?.

Rút gọn Link Kiếm tiền

Đây là hình thức phổ biến và dễ nhất để tạo thu nhập. Bạn dễ dàng nhận biết được trang nào đang dùng hình thức kiếm tiền này.

Hiểu đơn giản là bạn cung cấp link download dưới dạng rút gọn link. Người dùng nhấn vào, chờ 5s rồi đi tới link download. Tuỳ vào mỗi trang mà giá sẽ khác nhau, tính trên 1000 lần hiển thị.

Ngày trước thì Adf.ly được ưa chuộng, đi đâu cũng gặp link dạng này. Tuy nhiên, mới đây thì rút gọn link kiếm tiền với ouo.io lại nổi lên như một hiện tượng. Giá cao hơn, thanh toán nhanh gọn hơn.

Ngoài ra còn có nhiều trang uy tín khác, mình sẽ cập nhật trong thời gian tới cho các bạn chơi thử.

Upload File kiếm tiền

Lượn quanh các blog phần mềm nước ngoài bạn sẽ thấy có nhiều trang web trả tiền cho việc Upload. Cơ mà nó tính theo lượt download đó. Nghĩa là khi người dùng download từ link bạn cung cấp thì bạn sẽ được trả tiền. Cũng như rút gọn link thì nó tính dựa trên 1.000 lượt download.

Thông thường thì bạn hay nghĩ tới upload dữ liệu lên fshare, 4share hoặc 1 host nào đó miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ chẳng bao giờ có 1 xu nào cho việc này cả. tại sao không nghĩ tới việc up lên trang khác, vừa chia sẻ dữ liệu phát triển blog, vừa có thu nhập nhất định.

Hiện tại thì mình đang kiếm tiền từ FileDwonUploadOcean. Nếu bạn có hứng thú thì hãy đăng ký qua link tương ứng để bắt đầu tạo thu nhập.

Có lẽ đây là loại hình quảng cáo kiếm tiền bạn hay gặp nhất. Đối với những trang download thì đúng chuẩn bài luôn. Vì hầu hết nó đều hiển thị nút Download to vật vã, người dùng hiểu nhầm click vào, vậy là bạn đã có tiền.

Loại hình này khá đa dạng, nhiều mạng quảng cáo khác nhau. Có nhiều cái làm ăn rất chuyên nghiệp uy tín. Nhưng cũng có không ít thằng làm ăn bố láo, scam lừa đảo, bạn nên cẩn thận kẻo dính bẫy.

Mới đây thì mình có đăng bài kiếm tiền với Revenuehits.com. Network này làm ăn khá uy tín, mình đã nhận tiền vài lần quan PayPal nên mới viết Review.

Nó có đủ kiểu quảng cáo: Banner, Popup, Slider. Tuỳ vào nhu cầu mà bạn chọn cái nào cho hợp lý. Nếu bạn làm Blog trên WordPress thì dùng Plugin Quick Adsense để tuỳ chọn vị trí đặt quảng cáo xuất hiện trên trang.

Thời gian tới mình sẽ giới thiệu nhiều trang kiếm tiền quảng cáo uy tín, chất lượng. Viết Blog phần mềm hay bất cứ nội dung liên quan tới download thì áp dụng kiếm tiền từ quảng cáo ở trên sẽ mang lại thu nhập cao. Tất nhiên là còn phụ thuộc rất nhiều vào lượng truy cập Blog của bạn mỗi ngày.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of