Download!Download Point responsive WP Theme for FREE!

Làm thế nào để huỷ thanh toán tự động trong PayPal ?

Nếu bạn đã xác định kiếm tiền trên mạng thì hãy đăng ký tài khoản PayPal. Đây là công cụ thanh toán Online uy tín và tiện lợi nhất hiện nay. Bạn dễ dàng gửi và nhận tiền từ bất cứ ai trên toàn thế giới. Hầu hết các mạng lưới quảng cáo hay hosting/domain đều hỗ trợ hình thức này. Tuy nhiên, đôi lần bạn bị trừ tiền PayPal mà không rõ lý do. Hôm nay mình hướng dẫn bạn cách huỷ thanh toán tự động trong PayPal dễ hiểu nhất. Khi bạn mua gì đó trên mạng, không để ý thì sẽ bị tự động trừ tiền. Mặc dù không dùng nữa nhưng bên kia nó tự gia hạn thì tiền sẽ phải mất. Hãy làm theo các bước bên dưới để tránh bị mất tièn oan nhé.

huỷ thanh toán tự động trong PayPal

PayPal là cổng thanh toán an toàn được tin dùng trên toàn thế giới. Nếu bạn lo bảo mật thẻ VISA bị lộ, đánh cắp thông tin, tiền thì trao đổi, gửi và nhận qua PayPal là tốt nhất. Trên đây bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình. Chỉ cần liên kết với VISA để xác nhận, thêm tài khoản Việt bạn muốn nhận tiền. Sau này muốn rút về thì chỉ cần vài thao tác, chờ 2-4 ngày để xử lý là đã có ngay tiền trong tài khoản.

Chức năng tự động thanh toán trong PayPal có ưu điểm và nhược điểm nhất định. Xét về ưu điểm thì nó giúp bạn tiết kiện thời gian, tự động chi trả các dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Không lo hosting hay vps bị chấm dứt hoạt động do không thanh toán kịp thời. Còn về nhược điểm thì nó sẽ vô tình trừ tiền tự động những dịch vụ bạn không còn sử dụng. Lúc đăng ký do bạn không để ý kĩ, để chế độ Auto Renew nên mới xảy ra trường hợp này.

Huỷ thanh toán tự động trong PayPal có khó không ?

Mới đầu chưa biết thì cũng khó thật đó, nhất là PayPal thỉnh thoảng cập nhật giao diện mới.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn.

Bước 2: Đi tới phần thiết lập Tại Đây. Nhấn chọn Preapproved payments như hình dưới.

huỷ thanh toán tự động trong PayPal

Bước 3: Danh sách các thanh toán trực tuyến tự động hiển thị khá chi tiết.

Để lọc kết quả theo tình trạng thì bạn click như hình. Xem cái nào đang tự động thanh toán thì chọn Active.

Nhấn vào dịch vụ tương ứng tại cột Merchant để thiết lập lại.

huỷ thanh toán tự động trong PayPal

Bước 4: Nhấn vào Cancel như hình để huỷ thanh toán tự động PayPal cho dịch vụ này.

huỷ thanh toán tự động trong PayPal

Để tránh bị mất tiền oan khi thanh toán Online, các bạn nên sử dụng PayPal thay vì VISA. Thêm nữa là hãy huỷ thanh toán tự động trong PayPal đối với những dịch vụ không sử dụng. Thường xuyên kiểm tra mục này vì vô tình nó mà đang Active là bạn bị mất tiền lúc nào không biết đó.

Có thể bạn sẽ thích


7 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *