Đặt quảng cáo Google Adsense không giới hạn, nên vui hay buồn ?

Kiếm tiền Google Adsense khó khăn quá, mình đang định thử cái mới. Đùng một cái hôm nay nghe tin Google Adsense đã bỏ giới hạn số lượng quảng cáo trên mỗi trang. Theo chính sách thì mỗi trang chỉ được tối đa 3 Unit + 2 Link Ads. Nếu bạn muốn tích hợp vào Google Tìm kiếm trên trang thì cũng được. Còn bây giờ thì bạn đã có thể đặt quảng cáo không giới hạn. Chả biết sao mà Google tự nhiên lại có một thay đổi quan trọng đến như này. Có lẽ do các mạng quảng cáo khác cạnh tranh ác liệt, doanh thu Adword không đủ hay họ muốn kiếm thật nhiều tiền hơn ?. Vậy đây là tín hiệu nên vui hay nên buồn cho những ai đang kiếm tiền GA ?

Google Adsense

Mình thì không quan trọng vấn đề giới hạn hay đặt vô số quảng cáo. Cái chính là tối ưu vị trí đặt quảng cáo trên trang để tăng CTR. Tất nhiên nó không làm ảnh hưởng, làm phiền tới trải nghiệm duyệt web của người dùng. Thử nghĩ xem, vào một trang dày đặc quảng cáo, nội dung nghèo nàn với một trang nội dung hữu ích, quảng cáo đặt ít và rất gọn ràng, khoa học. Bạn sẽ ghé thăm trang web nào thường xuyên và trang nào tắt ngay lập tức khi mới vào ?.

Câu trả lời phải chăng đã quá rõ ràng rồi sao ?. Với mình thì sẽ lựa chọn trang có ít quảng cáo mà nội dung đa dạng, chuyên sâu. Vậy theo bạn, Google Adsense giờ đây không bị giới hạn số lượng Unit nữa thì nên vui hay buồn ?.

Trên thực tế mình biết thì có nhiều Blogger đã từ bỏ Google Adsense để chuyển sang mảng khác ngon ăn hơn. Bởi người dùng chặn quảng cáo ngày một nhiều, tâm lý không muốn làm giàu cho người khác nên không click mặc dù Ads đó đúng cái họ cần. Chưa kể bạn click tặc rồi trừ tiền vô tội vạ nữa. Hình thức kiếm tiền trên mạng thì khá đa dạng. Kể đến như tiếp thị liên kết tên miền, hosting, làm dịch vụ SEO, cài đặt Website, vân vân và vân vân. Nếu bạn không mấy mặn mà với GA nữa thì tham khảo các hình thức MMO được chia sẻ trên Blog Thuthuatdoisong.com của mình.

Có thật Google Adsense bỏ giới hạn số lượng quảng cáo hay không ?

Tin chính thức từ đại điện của Google trong buổi hội nghị ngày 7/9/2016 vừa qua. Cụ thể là bất cứ ai đang kiếm tiền với Google Adsense sẽ không phải lo giới hạn Ads trên website của mình. Bạn có thể đặt tuỳ thích số lượng nhưng vẫn phải tuân thủ về vị trí đặt cũng như các chính sách khác.

Chính sách mà Google Adsense công bố Tại Đây

Khi vào trang bạn sẽ không thấy điều khoản về số lượng quảng cáo trên mỗi trang. Thật tuyệt vời và không kém phần vi diệu phải không nào ?.

Google Adsense

Kiếm tiền từ Google Adsense là có thật. Rất nhiều người đang kiếm hàng nghìn $/tháng. Bạn đã sẵn sàng là người tiếp theo chưa ?

Đứng ở góc độ người dùng thì mình thấy 3 banner + 2 link ads là quá đủ rồi. Bây giờ không giới hạn thì vào web không biết tìm nội dung ra sao, rồi tràn ngập quảng cáo chắc khó chịu phải biết.

Nếu bạn muốn tăng thêm quảng cáo trên trang thì hãy phân tích + cân nhắc thật kỹ về vị trí đặt. Làm sao để vừa tăng thu nhập mà không ảnh hưởng tới người dùng nhé. Bởi biết đâu họ lại cài tiện ích chặn quảng cáo là héo luôn đó.

Bạn còn mặn mà kiếm tiền với Google Adsense hay không ? Thay đổi về không giới hạn số lượng quảng cáo này liệu có tăng nhiệt huyết cho bạn. Bạn đang gặp khó khăn gì khi kiếm tiền trên mạng, cụ thể là GA. Gửi bình luận bên dưới để chúng ta cùng trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau cải thiện, nâng cao thu nhập nhé.

4
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Minh KhanhKeniVinhNguyễn Hảihoi nguyen Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
hoi nguyen
Guest

Thật sự là mình thấy nên vui vì nó không khắt khe quá thì sẽ dễ dàng hơn cho người chơi adsene , thật sự doanh thu rất ít phụ thuộc vào tần suất xuất hiện quảng cáo trên trang web, vậy nên cho xuất bao nhiêu cũng vậy, mình đã thử và thật sự là có đặt nhiều code thì đơn vị quảng cáo vẫn cũng chỉ có bấy nhiêu đó không nhiều lên được.

KeniVinh
Guest

Mình không vui lắm, nhiều ông đặt QC đầy khắp website làm nhiều người tải adblock chặn quảng cáo rồi mình cũng bị ảnh hưởng theo luôn.

Minh Khanh
Guest

ước chi cpc Việt Nam tăng lên một tẹo