Để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, thơm tho, bạn cần làm những việc này

Bạn có muốn nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ, ngát hương thơm mỗi khi bước vào ?. Không chỉ là nơi để chúng ta xả “chất thải hữu cơ”, mà đây còn được biết đến là nơi nỗi buồn sẽ được giải toả. Biết bao căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần xả một cái là nhẹ hết cả người. Bài viết này tổ thông cống nghẹt quận 8 sẽ đưa ra giải pháp để làm sạch nhà về sinh toàn diện.

Làm sạch nhà vệ sinh

Đã bao lâu rồi bạn chưa dọn dẹp tổng thể cho nhà vệ sinh ?. Bình thường mỗi khi đi xong chỉ xả mỗi nước, đậy nắp bồn cầu, rửa tay rồi rửa mặt có đúng không nào.

Bỗng một ngày bạn ngửi thấy mùi hôi nhà vệ sinh ?, khó chịu đúng không nào ?. Ngoài nguyên nhân chính là bồn cầu bị nghẹt thì có nhiều yếu tố khác tác động. Ví dụ như rác tồn đọng tại góc phòng, bụi bặm, vết ố vàng trên bồn cầu và nhiều thứ khác. Vậy phải làm sao để dọn dẹp nhà vệ sinh một cách sạch sẽ nhất ?.

Những việc cần làm để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, ngát hương thơm

Trước tiên, hãy thông nghẹt bồn cầu nếu như bạn thấy nước rút chậm. Cách đơn giản là sử dụng bột Baking Soda trong bài trước mà Hải giới thiệu.

Gỡ hết những vật dụng treo tường, cũng như các đồ vật có trong nhà vệ sinh. Trừ những cái cố định như bồn cầu, bồn rửa mặt hay bồn tắm nếu có.

Sử dụng nước lau sàn để làm sạch bề mặt sàn cũng như các thiết bị vệ sinh.

Dùng nước tẩy rửa bồn cầu để trắng trắng bồn cầu bị ố vàng. tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

Rửa lại toàn bộ bằng nước sạch rồi lau khô.

Sử dụng sáp thơm hoặc tinh dầu thơm để mang lại hương thơm. Mẹo để khử mùi hôi là dùng dầu gió, bạn thử xem hiệu quả không ?.

Làm sạch nhà vệ sinh

Trên đây là cách làm sạch nhà vệ sinh toàn diện mà đội thong cong nghet quan 5 vẫn hay thường làm. Bạn có cách nào khác để làm sạch, khử mùi cho nhà vệ sinh thì chia sẻ bên dưới nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of