Để bồn rửa chén Inox luôn sáng bóng như mới thì hãy làm cách này

Bồn rửa chén Inox đang ngày càng thịnh hàng, được đa só hộ gia đình lựa chọn. Trước đây thì dùng bồn sứ nhưng một thời gian cũng hoen ố, va đập dễ vỡ. Từ khi xuất hiện loại Inox, công việc rửa chén, hoa quả đơn giản và thoải mái hơn nhiều. Bạn có biết cách vệ sinh, tẩy rửa cho bồn rửa chén Inox luôn sáng bóng như mói không ?. Áp dụng một vài giải pháp được công ty thông cống nghẹt quận 2 chia sẻ tại Blog.

bồn rửa chén Inox

Sau một thời gian sử dụng, dầu mỡ và các thức ăn thùa bám vào bề mặt bồn Inbox. Nếu bạn để ý thì sẽ thấy lớp màu inox sáng bóng sẽ dần ngả màu, hơi đục và không còn lấp lánh như hồi mới mua về nữa.

Cách để bồn rửa chén Inox sáng bóng, sạch sẽ

Không cần phải tốn nhiều chi phí thì bạn cũng dễ dàng làm những việc này ở nhà. Cùng vệ sinh bồn rửa chén sạch sẽ như đội thông cống nghẹt quận 7 đang thực hiện nhé.

Sử dụng nước rửa bát, xà phòng

Đây là 2 thứ không thể thiếu tại bồn rửa chén rồi. Bạn chỉ cần làm ướt bề mặt Inox, rót vài giọt nước rửa bát vào rẻ hay bột biển rồi kì khắp thành rồi mặt trong của bồn rửa chén.

Sau đó xả nước để làm sạch, bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc đó.

bồn rửa chén Inox

Dùng Baking Soda để làm sạch bồn rửa chén

Chức năng chính của nó là để làm đẹp cho con người. Tuy nhiên, với những thành phần có khả năng thông nghẹt và tẩy rửa, Baking Soda còn giúp bạn làm sáng bóng bồn Inox đó.

bồn rửa chén Inox

Làm ướt bề mặt, rắc bột lên thành và trong bồn. Chờ khoảng 203h thì bạn xả nước đi là xong.

Sử dụng giấm trắng

bồn rửa chén Inox

Lấy bọt biển hoặc rẻ lau, sau đó đổ giấm trắng ra, kì cọ khắp bề mặt trong ngoài. Sau đó xả lại bằng nước sạch, bồn rửa chén inox sẽ không còn ố vàng hay mảng bám.

Ngoài ra, sử dụng dung dịch chanh và rượu cũng khá hiệu quả. Với chia sẻ từ tổ công tác thông cống nghẹt quận 3 ở trên, bạn đã chọn được cách để bồn rửa chén inox nhà mình luôn sạch sẽ, sáng bóng như lúc mới mua chưa ?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of