Automatic Call Recorder – Ghi âm cuộc gọi cho Android

Vì lý do nào đó mà bạn muốn ghi âm cuộc gọi cho thiết bị chạy hệ điều hành Android nhưng chưa biết lựa chọn được ứng dụng nào tốt, miễn phí mà lại hiệu quả. Trước đây thì mình hay chia sẻ về phần mềm thu âm trên máy tính, thật là thiếu xót nếu bỏ qua mảng điện thoại đầy hấp dẫn này. Về Android thì theo xu hướng tìm kiếm mình thấy người dùng hay tìm ứng dụng ghi âm cuộc gọi và ứng dụng ghi âm giọng nói, bài hát. 2 cái này khác nhau nhé, nhiều khi tìm trên Google mãi mà không kiếm được cái đang cần. Automatic Call Recorder hoàn toàn miễn phí, đã được hơn 10 triệu lượt tải về giúp bạn dễ dàng ghi lại những cuộc gọi điện với chất lượng cao.

automatic-call-recorder

Không quá khó để tìm phần mềm ghi âm cuộc gọi, chỉ một từ khóa đơn giản trên Google Play Store: Call Recorder là sẽ có hàng trăm kết quả trả về, miễn phí có, thương mại có. Vậy làm sao để lựa chọn được ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho Android miễn phí mà hiệu quả cao ?. Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều người sử dụng điện thoại Android. Nhằm mang lại cho các bạn độc giả của Blog những sự lựa chọn tốt nhất thì trong bài viết đầu tiên về ứng dụng Android thì mình giới thiệu tới mọi người chương trình mang tên Automatic Call Recorder.

Download Automatic Call Recorder

Cầm điện thoại của bạn lên và truy cập vào địa chỉ ứng dụng trên Google Play Tại đây . Bạn cần phải có tài khoản Gmail để đăng nhập, cài đặt. Nhấp vào Install để tiến hành tải về, khi kết thúc thì nhấn Open để cài.

Hoặc bạn cũng có thể tải file apk từ Google Play trên máy tính theo bài viết mình hướng dẫn trước đó để tiết kiệm dung lượng nếu như bạn đang dùng 3G hoặc cước phí di động Internet nào khác.

Ghi-am-cuoc-goi-tren-Android-1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi Android

Quá trình cài đặt kết thúc, nó sẽ chuyển tới bước đăng nhập vào dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive hoặc Dropbox. Mỗi khi ghi âm cuộc gọi xong thì bạn lưu trên 2 trang này để tiết kiệm dung lượng thẻ nhớ, điện thoại. Bạn cũng có thể bỏ qua nếu không thích, không phải lo nghĩ về dung lượng.

Để tăng âm lượng tập tin ghi âm thì bạn đánh dấu vào ô Increase Call Volume, sau đó nhấn Done để áp dụng thay đổi.

Ghi-am-cuoc-goi-tren-Android-2

Việc tiếp theo là bạn thiết lập định dạng tập tin Audio đầu ra bằng cách Click dấu 3 chấm thẳng đứng chọn Setting.

Ghi-am-cuoc-goi-tren-Android-3

Định dạng WAV là phổ biến cho file audio, bạn cũng có thể chọn dạng khác nếu muốn.

Ghi-am-cuoc-goi-tren-Android-4

Còn một số thiết lập khác như giao diện, ngôn ngữ, chế độ tự động ghi âm. Sau khi hoàn tất thì mỗi khi có cuộc gọi đi, đến kết thúc nó sẽ thông báo ghi âm thành công. Tạo ghi chú, tiêu đề cho tập tin audio. Giờ đây bạn có thể Upload lên Google Drive hoặc Dropbox, kết nối cổng usb để lưu ra ngoài máy tính, sử dụng phần mềm nghe nhạc để chơi.

Ghi-am-cuoc-goi-tren-Android-5

So với nhiều ứng dụng ghi âm trên Android tương tự khác thì Automatic Call Recorder có dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều phiên bản Android, chất lượng Audio cao, nhiều tùy chọn và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình nào đó để tự động ghi âm cuộc gọi điện thoại thì đây chính là cái dành cho bạn.

Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of